Aprilia SR GT The Ultimate Night”

123 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Aprilia SR GT The Ultimate Night”

“Aprilia SR GT The Ultimate Night”

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับแบรนด์ซูเปอร์ไบค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาเลียน “อาพริเลีย” สานต่อดีเอ็นเอ “BE A RACER”
ประเดิมสนามแรกแห่งปีกับงาน “Aprilia SR GT The Ultimate Night” รวมตัวผู้หลงใหลในไลฟ์สไตล์ความเร็วแรงระดับแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมเปิดตัวสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด “Aprilia SR GT 200” พร้อมยกทัพ 4 โมเดลระดับตำนานร่วมโชว์ในงาน
 
“อาพริเลีย” (Aprilia) แบรนด์ซูเปอร์ไบค์ระดับตำนานสัญชาติอิตาเลียน กลับมาสร้างความยิ่งใหญ่ให้เหล่าไบค์เกอร์คนไทยผู้หลงใหลและคลั่งไคล้ในความแรง ส่งตรงดีเอ็นเอ “BE A RACER” อีกครั้ง กับงาน “Aprilia SR GT The Ultimate Night”
รวมพลคนสายสปอร์ตที่มีใจรักในความเร็วแรง และชื่นชอบกิจกรรมสุดเอ็กซ์ตรีมระดับแนวหน้าของเมืองไทย ร่วมเปิดตัว “อาพริเลีย เอสอาร์ จีที 200” (Aprilia SR GT 200) สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมที่ถ่ายทอดเอกลักษณ์เฉพาะของอาพริเลียได้อย่างเต็มเปี่ยม มาพร้อมการออกแบบ Italian Design ที่มอบความหรูหราผสานความสปอร์ตสไตล์อิตาลีที่แท้จริง อัดแน่นด้วยสมรรถนะทรงพลังกับเครื่องยนต์ i-Get รุ่นล่าสุด ปักหมุดขีดสุดของสมรรถนะโลกสกู๊ตเตอร์ให้ขยับขึ้นไปอีกขั้น เอกสิทธิ์เฉพาะ Piaggio Group ที่ให้คุณออกไปพบประสบการณ์ได้ทุกวันอย่างแตกต่างและเร้าใจ            ยิ่งกว่าที่เคย พร้อมหลากหลายไฮไลท์ภายในงาน ทั้งโชว์สุดพิเศษจากยอดนักชกขวัญใจชาวไทย “บัวขาว บัญชาเมฆ” ที่เรียกเสียงเชียร์ดังก้องไปทั่วทั้งเวทิราชดำเนิน เชียร์กันมันส์สุดจนแทบหยุดหายใจ พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากเจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ปิดท้ายค่ำคืนระดับตำนาน

บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำและมอเตอร์ไซค์สัญชาติอิตาเลียนระดับตำนานจากกลุ่ม Piaggio Group ได้แก่ เวสป้า พิอาจิโอ อาพริเลีย และ โมโต กุซซี่ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม “Aprilia SR GT 200”
ที่มาพร้อมนิยามครั้งใหม่ Design for Racer Build for Riders “เปลี่ยนทุกเส้นทางบนท้องถนนของคุณสู่การผจญภัยที่สนุกและเร้าใจมากกว่าที่เคย” เปิดประสบการณ์การขับขี่ครั้งใหม่ด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ Aprilia SR GT 200 และ Aprilia SR GT 200 (Sport) ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักบิดผู้หลงใหลในความแรงและขับขี่สนุกตามแบบฉบับรถแข่งอาพริเลียที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ในสนาม
โดยสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ตอบโจทย์ทุกการขับขี่และเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบ Road Touring และ Dirt (เส้นทางขับขี่แบบออฟโรด) ทำให้สกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ถูกจัดอยู่ในกลุ่ม Urban Adventure ที่มอบประสบการณ์ในการขับขี่ที่น่าตื่นเต้นและเร้าใจ มาพร้อมสีใหม่ สีน้ำเงิน Infinity Blue ที่เผยโฉมให้เหล่าไบค์เกอร์ได้ร่วมชมและสัมผัสในงานเป็นครั้งแรก
 
คุณพรนฎา นิวาตวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีพีพีดับเบิลยู ซัพพลายส์ จำกัด กล่าวว่า“เป็นครั้งแรกของการเปิดตัวสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสไตล์สปอร์ตภายใต้แบรนด์อาพริเลียอย่างเป็นทางการเจาะตลาดในกลุ่ม Premium Mass ของไทย โดย “อาพริเลีย เอสอาร์ จีที 200” (Aprilia SR GT 200) มาพร้อมกับสีพิเศษอย่าง Infinity Blue หรือสีน้ำเงินอมม่วงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถ Racing ในตระกูลอาพริเลีย มาพร้อมกับดีเอ็นเอ “BE A RACER” ส่งต่อความเร็วแรงจากซูเปอร์ไบค์ระดับตำนานลงสู่สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมรุ่นนี้ กับความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์การออกแบบ และด้านสมรรถนะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Design for Racer Build for Riders ที่เราต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเพื่อการใช้งานในเชิงไลฟ์สไตล์มากขึ้น และเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมให้กับกลุ่มผู้บริโภคในกลุ่มของพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ต ซึ่งเป็นตลาดที่มีตัวเลขการเติบโตที่ดีในช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมา สำหรับแบรนด์อาพริเลียเรามุ่งเน้นไปที่การสร้างการรับรู้ของแบรนด์ให้เพิ่มมากขึ้น พร้อมกับแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน”
 
สำหรับสมรรถนะและขุมพลัง เป็นครั้งแรกที่มีการนำเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด i-Get 200 มาใช้ใน “Aprilia SR GT 200” จึงเรียกได้ว่าเป็นสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมที่มีเครื่องยนต์ที่แรงที่สุด ให้กำลังสูงสุด 13 กิโลวัตต์ ที่ 8,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 16.5 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบ/นาที ด้วยกระบอกสูบอลูมิเนียมแบบใหม่ เคลือบ Nickasil ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ใช้ในรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมระบบสตาร์ท & สต๊อป ควบคุมการทำงานด้วยโปรแกรม ECU ใหม่ RISS (Regulator Inverter Start & Stop System) เวอร์ชันใหม่ 3.0 ให้เครื่องยนต์ปราศจากเสียงรบกวนจากมอเตอร์ขณะสตาร์ทและระบบจะหยุดการทำงานของเครื่องยนต์ขณะรถติดหรือจอดนิ่งเองโดยอัตโนมัติ เมื่อสภาวะต่าง ๆ ของรถอยู่ในเงื่อนไขที่โปรแกรมไว้ จึงช่วยลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงและการปล่อยมลพิษสู่สิ่งแวดล้อม ถังน้ำมันเชื้อเพลิงมีขนาดความจุถึง 9 ลิตร ติดตั้งตำแหน่งกลางรถด้านล่าง มอบความสะดวกในการเติมน้ำมันเชื้อเพลิง มาพร้อมระบบรองรับน้ำหนักหน้าและหลังจาก SHOWA โช๊คอัพมีเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่กว่าพร้อมระยะยุบตัวของโช๊คที่มากกว่ารถในระดับเดียวกัน เพื่อให้ความสบายและการควบคุมขณะขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น ด้านระบบความปลอดภัย เสริมความมั่นใจด้วยระบบเบรกดิสก์ด้านหน้าขนาดใหญ่แบบ Wavy ระบบ ABS และดิสก์เบรกหลัง ทำให้มั่นใจในการเบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และการหยุดรถที่ดีขึ้นในทุกสภาพพื้นผิว มาพร้อมยาง Michelin Anakee ที่ให้การขับขี่บนถนนในเมืองและเส้นทางออฟโรด โดยยึดเกาะได้ดีทั้งถนนเปียกและถนนแห้ง
 
  ด้านการออกแบบ สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม “Aprilia SR GT 200” มาพร้อมเอกลักษณ์ Italian Design ที่ให้คุณได้สัมผัสความหรูหราเหนือระดับ กับรูปทรงปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว ที่มาพร้อม เส้นสายและลวดลายสไตล์สปอร์ตจากแรงบันดาลใจอันเข้มข้นจากมอเตอร์ไซค์แข่งสไตล์อาพริเลีย
 
สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม Aprilia SR GT 200 มาด้วยกันทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ Aprilia Black สีเทา Street Grey และ สีใหม่ล่าสุด สีน้ำเงิน Infinity Blue ราคาจำหน่าย 143,900 บาท* และ Aprilia SR GT 200 (Sport) มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเหลือง Street Gold สีเทา Iridium Grey สีแดง Red Raceway ราคา 148,900 บาท* (*ราคานี้เป็นราคา ON THE ROAD PRICE ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าจดทะเบียน พ.ร.บ. และประกันรถหาย 1 ปี) และพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม Aprilia SR GT 200 ระหว่างวันที่ 24 – 31 มกราคม 2566 รับทันที บัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาท และบัตรเติมน้ำมัน PTT Privilege Card มูลค่า 2,000 บาท สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอาพริเลียทั่วประเทศ
 
  ร่วมเปิดนิยามการขับขี่ครั้งใหม่ที่จะเปลี่ยนทุกเส้นทางบนท้องถนนของคุณสู่การผจญภัยที่สนุกและเร้าใจมากกว่าที่เคยไปพร้อมกัน และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของอาพริเลียตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน MotoGP และ กิจกรรมจาก Be a Racer Club เพื่อรวมตัวและเป็นส่วนหนึ่งของ #bearacerth (Be a Racer Thailand) ได้ที่ https://facebook.com/OfficialApriliaThailand
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้